098.862.06.06

038.366.2222

 

Chính sách bán hàng của https://ducthanhdat.com.vn/

Chính sách giá:

  1. Quy đinh giá bán cho từng loại sản phẩm theo từng khu vực thị trường khách nhau. Giá bán được quyết định dựa trên giá cả thị trường và giá niêm yết công khai.
  2. Giá bán có thể được điều chỉnh linh hoạt cho phụ hợp với thị trường và đối tượng khách hàng khắc nhau. Để biết giá chính xác nhất xin liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng theo số hotline

Chính sách thanh toán

  1. Thanh toán trả trước nhận hàng. Khách hàng thanh toán trước theo số tài khoản ngân hàng của công ty tương ứng với giá sản phẩm tại thời điểm đặt mua hàng.
  2. Thanh toán sau khi nhận hàng. Nhận viên giao hàng và thu tiền ngay sau khi khách hàng nhận hàng
  3. Thanh toán trực tiếp. Khách hàng tới mua hàng trực tiếp có thể thanh toán ngay tại địa chỉ bán hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM

Chính sách giao hàng và vận chuyển

  1. Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của https://ducthanhdat.com.vn/ hoặc chúng thôi sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Cước phí sẽ được tính theo cước phí của đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng.
  2. Thời gian giao hàng sẽ được tính theo thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển hàng hóa. https://ducthanhdat.com.vn/ sẽ thực hiện giao hàng ngay khi khách hàng xác nhận mua hàng và cung cấp địa chỉ nhận hàng.

Chính sách xử lý khiếu nại

Tất cả những khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được https://ducthanhdat.com.vn/ giải quyết theo:

  1. Quy đinh, thỏa thuận, hay hợp đồng được thông qua giữa Công ty với khách hàng
  2. Cam kết của chúng tối với khách hàng
  3. Pháp luật hiện hành của Việt Nam

Khiếu nại của khách hàng có thể được thực hiện bằng cách gọi điện, gửi qua thư điện tử, văn bản.

Thời gian giải quyết khiếu nại được thực hiện theo quy định của công ty và không quá 60 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.

DMCA.com Protection Status