098.862.06.06

038.366.2222

băng tải habasit

         
Viết đánh giá
Thương hiệu: HABASIT
Mã sản phẩm: P75246
Tình trạng: 1
Liên hệ

CÔNG TY TNHH KTCN ĐỨC THÀNH ĐẠT

 số 111/173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

 hotline: 0988.620.606 . 

 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

- +
 

 

Băng tải Habasit và đai xử lý thường được làm bằng các lớp khác nhau, với độ bền kéo được cung cấp bởi các lớp vải tổng hợp. Các loại vải này được kết nối với các lớp vật liệu nhiệt dẻo trong băng tải với nhiều lớp hoặc lớp vải. Hầu hết các băng tải nặng được sản xuất với cấu trúc "một lớp" đan xen hoặc không dệt. Vật liệu, độ dày và kết cấu của phía truyền tải phụ thuộc vào chức năng của đai.

Lớp phủ chủ yếu được làm bằng vật liệu nhiệt dẻo như TPU, TPO, PVC, v.v. và cao su giống như chất đàn hồi, PUR, v.v. - hoặc có vỏ bọc bằng vải. Mặt chạy thường là vải, thường được tẩm bằng vật liệu nhiệt dẻo hoặc PUR chịu mài mòn đặc biệt cung cấp hệ số ma sát thấp và không đổi. Ngoài ra còn có các loại vải bên ròng rọc có tính năng chạy tiếng ồn thấp đặc biệt. 

Vật chất

Một loạt các vật liệu polymer khác nhau như nhựa nhiệt dẻo hoặc chất đàn hồi (cao su) cung cấp tất cả các tính năng cần thiết cho các ứng dụng nhất định. 

Bề mặt

Bề mặt dây đai được thiết kế tốt hỗ trợ cả việc vận chuyển an toàn hàng hóa được vận chuyển cũng như quá trình sử dụng dây đai. Lựa chọn cẩn thận là điều cần thiết để tìm ra vành đai phù hợp cho mỗi ứng dụng chuyển tải hoặc xử lý. 

Lớp kéo

Lớp độ bền của mỗi đai được xác định bởi vật liệu lớp lực kéo hoặc thành phần của vải. Vải thường được nhúng trong các polyme (nhựa nhiệt dẻo hoặc chất đàn hồi), giúp bảo vệ nó khỏi các tác động bên ngoài như độ ẩm hoặc ánh sáng, cũng như khỏi hư hại cơ học thông qua hao mòn. Mặc dù độ dày thấp, vải kéo cung cấp cả độ bền và tính linh hoạt theo chiều dọc, điều này rất cần thiết để xử lý các kích thước ròng rọc và đường kính thanh mũi liên quan.

Tham gia

Băng tải và dây đai chế biến của chúng tôi được sản xuất trong các cuộn dây có chiều dài mở. Để chạy trên máy, các đai được cắt theo chiều rộng và chiều dài phù hợp và được nối để tạo thành một vòng khép kín. Tùy thuộc vào vật liệu đai, đai được tạo ra vô tận bằng cách sử dụng chất kết dính (phương pháp Thermofix) hoặc bằng phương pháp nối Flexproof không dính của chúng tôi hoặc bằng ốc vít cơ học (viền). 

5
         

29

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt
Mã xác nhận

DMCA.com Protection Status